Bleach The Movie 1 2 3 [MASTER][พากษ์ไทย]

Go down

Bleach The Movie 1 2 3 [MASTER][พากษ์ไทย]

ตั้งหัวข้อ by KING on Sat Sep 03, 2011 4:59 pm

Bleach The Movie 1 : Memories of nobodyเรื่องย่อ

จู่ๆ เมืองคาราคุระก็ถูกคุกคามโดยสิ่งมีชีวิตทางวิญญาณที่ ไม่เคยปรากฏมาก่อน หรือที่เรียกว่า 'แบลงค์' (欠魂) อิจิโกะและลูเคีย จึงได้รับคำสั่งให้ออกไปตรวจสอบเหล่าตัวประหลาดเหล่า นี้ ในระหว่างที่สืบเรื่องราวของ'แบลงค์' อยู่นั่นเอง ที่อิจิโกะและลูเคียได้พบกับยมทูตสาวที่ชื่อว่า 'เซ็นนะ' ผู้เป็นเจ้าของดาบฟันวิญญาณที่มีชือว่า 'มิโรคุมารุ' เข้า 'เซ็นนะ' นอกจากจะไม่ยอมเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองแล้ว เมื่อถูกถามถึงหน่วยที่สังกัด ก็เลี่ยงที่จะตอบโดยบอกว่า 'ลืมไปแล้ว'

ในเวลาเดียวกับที่โลกมนุษย์เกิดเรื่องราวแปลกๆ ทางโซลโซไซตี้เองก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นเช่นกัน เมื่อจู่ๆท้องฟ้าเหนือเซย์เรย์เทย์ก็ปรากฏภาพของโลกม นุษย์ที่อยู่อีกฟากขึ้น ด้วยเหตุนี้ สิบสามหน่วยพิทักษ์จึงจัดประชุมหัวหน้าหน่วยอย่างเร่ งด่วน และความจริงอันน่าตกใจที่เหล่าหัวหน้าหน่วยได้รับการ บอกมาก็คือ สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นบนโลกมนุษย์และโซลโซไซตี้คือจุด เริ่มต้นของ 'จุดจบของโลก'

'จุดจบของโลก' นั้นเกิดขึ้นเมื่อความสมดุลระหว่างโลกมนุษย์และโซลไซ ตี้ถูกทำลายลง โลกทั้งสองที่ไร้ความสมดุลนั้นจะไม่สามารถคงอยู่ต่อไ ปได้ และสูญสลายไปภายในชั่วพริบตา อนึ่ง ในการประชุมด่วนครั้งนี้เองที่ฮิตสึกายะ หัวหน้าหน่วยที่10 ได้รับ'คำสั่งพิเศษ' แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดว่าคำสั่งพิเศษนี้คืออะไร พวกอิจิโกะที่อยู่กับเซ็นนะ จู่ๆ ชายที่ใช้พลังแห่งความมืด ที่ใช้ชื่อว่า 'กังริว' ก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าพวกเขา ซึ่งกังริวคนนี้เองที่อยู่เบื้องหลังแผนการทำลายล้าง โลกในครั้งนี้ พวกอิจิโกะจะฝ่าฟันการต่อสู้อันหนักหน่วงระหว่างพวกเ ขากับพลังแห่งความมืดที่กำลังแผ่ขยายออกไปได้ไหม เหตุผลที่เซ็นนะถูกกังริวตามล่าตัวคืออะไร การเริ่มต้นนับถอยหลังสู่จุดจบของโลกได้เริ่มขึ้นแล้ ว เวลาที่เหลืออยู่ มีเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น พวกอิจิโกะ และเซ็นนะ จะปกป้องโลกใบนี้ไว้ได้หรือไม่


Dice 1 + Dice 2


Part 1 Download
Part 2 Download
Part 3 Download
Part 4 Download
Part 5 Download
Part 6 Download
Part 7 Download
Part 8 Download


END

วิธีโหลด*โหลดไม่ได้ ไฟล์เสียแจ้งได้เลยนะครับ จะทำการอัพให้ใหม่นะครับ ขอบคุณครับ*

Bleach The Movie 2 :
The Diamond Dust Rebellion


เรื่องย่อ ในโซลโซไซตี้ที่ผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างปกติสุขนั้น อยู่มาวันหนึ่ง ณ เซย์เรย์เทย์ซึ่งเป็นศูนย์กลาง กลับเกิดการระเบิดของอณูวิญญาณขนาดยักษ์จนทำให้พินาศหมดทั้งเมือง มิหนำซ้ำในขณะที่เซย์เรย์เทย์กำลังพินาศ ก็เกิดสิ่งผิดปกติขึ้นกับตัวลูเคีย. อิจิโกะที่รู้เรื่องจากอุราฮาระก็รีบมุ่งหน้ามายังเซย์เรย์เทย์ แต่ทว่า... ไม่มีใครจดจำเขาและลูเคียได้เลย ความเป็นจริงของเรื่องราวคราวนี้คืออะไรกันDice 1

P
art 1 Download
Part 2 Download
Part 3 Download
Part 4 Download


Dice 2[size=16]Part 1
Download
Part 2 Download
Part 3 Download


END

*โหลดไม่ได้ ไฟล์เสียแจ้งได้เลยนะครับ จะทำการอัพให้ใหม่นะครับ ขอบคุณครับ*
[/size]
Bleach The Movie 3 : Fade to Black

เรื่องย่อ

ในโซลโซไซตี้ที่ผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างปกติสุขนั้น อยู่มาวันหนึ่ง ณ เซย์เรย์เทย์ซึ่งเป็นศูนย์กลาง กลับเกิดการระเบิดของอณูวิญญาณขนาดยักษ์จนทำให้พินาศหมดทั้งเมือง มิหนำซ้ำในขณะที่เซย์เรย์เทย์กำลังพินาศ ก็เกิดสิ่งผิดปกติขึ้นกับตัวลูเคีย. อิจิโกะที่รู้เรื่องจากอุราฮาระก็รีบมุ่งหน้ามายังเซย์เรย์เทย์ แต่ทว่า... ไม่มีใครจดจำเขาและลูเคียได้เลย ความเป็นจริงของเรื่องราวคราวนี้คืออะไรกัน


Dice 1
Part 1 Download
Part 2 Download
Part 3 Download
Part 4 Download
Dice 2Part 1 Download
Part 2 Download
Part 3 DownloadEND

*โหลดไม่ได้ ไฟล์เสียแจ้งได้เลยนะครับ จะทำการอัพให้ใหม่นะครับ ขอบคุณครับ*
avatar
KING
ผู้จัดการบอร์ด
ผู้จัดการบอร์ด

จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 409
จำนวนเงิน จำนวนเงิน : 111082
ค่าขอบคุณ ค่าขอบคุณ : 8
วันเกิด วันเกิด : 18/03/1995
วันเข้าร่วม วันเข้าร่วม : 02/09/2011
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : Barca ๏`

ดูข้อมูลส่วนตัว http://animexx-th.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ