[Mini-HD] The Descendants : สวมหัวใจพ่อ ขอทุ่มรักอีกครั้ง (2011) [พากย์ไทย]

Go down

[Mini-HD] The Descendants : สวมหัวใจพ่อ ขอทุ่มรักอีกครั้ง (2011) [พากย์ไทย]

ตั้งหัวข้อ by KING on Thu May 10, 2012 9:13 am

[Mini-HD] The Descendants : สวมหัวใจพ่อ ขอทุ่มรักอีกครั้ง (2011) [พากย์ไทย][Mini-HD] The Descendants : สวมหัวใจพ่อ ขอทุ่มรักอีกครั้ง (2011) [720p]-[พากย์:ไทย/eng][ซับ:ไทย/eng] The Descendants (2011) ชื่อไทย เดอะ เดสเซนแดนท์ส สวมหัวใจพ่อ ขอทุ่มรักอีกครั้ง ชื่ออื่นๆ Los descendientes Os Descendentes Deti moje Oi apogonoi Paradiso amaro Paveldetojai Potomci Senden Bana Kalan Spadkobiercy The Descendants - Familie und andere Angelegenheiten Utodok ประเภท Comedy / Drama เรตภาพยนตร์ R เรตภาพยนตร์ น 13+ วันที่เข้าฉาย 16 กุมภาพันธ์ 2555 ความยาว 115 นาที กำกับโดย Alexander Payne เขียนโดย Alexander Payne สร้างโดย USA จำหน่ายโดย แคททาลิสท์ อัลลายแอนซ์ เรื่องย่อ เรื่องราวการเดินทางที่คาดเดาไม่ได้ของครอบครัวอเมริ กันที่ต้องเผชิญการตัดสินใจครั้งสำคัญ แมตต์ คิง (จอร์จ คลูนีย์) คือสามีและคุณพ่อของลูกสาวสองคนที่ต้องกลับไปสำรวจอด ีต และตามหาเส้นทางอนาคตของตนเอง หลังจากภรรยาของเขาประสบอุบัติเหตุทางเรือที่ไวกิกิ ในฮาวาย เขาพยายามปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกสาวทั้งสองให้ไป ในทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งกับ อเล็กซานดรา (เชลลีน วูดลีย์) ลูกสาวคนโตวัย 17 ปีจอมขบถ และ สก็อตตี (อมารา มิลเลอร์) วัย 10 ขวบจอมแก่แดด ขณะเดียวกันแมตต์ก็ต้องตัดสินใจอย่างยากลำบากว่าจะขา ยที่ดินของครอบครัวดีหรือไม่ ซึ่งที่ดินที่ว่านี้ตกทอดมาจากราชวงศ์ฮาวายและมิชชัน นารี และเป็นที่ดินริมชายหาดผืนสุดท้ายของเกาะที่ปราศจากม ลทิน ที่สำคัญมันมีมูลค่ามหาศาล เมื่ออเล็กซานดราบอกว่าตอนที่เกิดอุบัติเหตุ คุณแม่ของเธอกำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายอื่น แมตต์ต้องหันกลับมาพิจารณาชีวิตของเขาใหม่ รวมทั้งทรัพย์สินทั้งหมดของเขาด้วย ในช่วงสัปดาห์แห่งการตัดสินใจ เขาออกเดินทางตามหาชู้รักของภรรยาอย่างไร้จุดหมายโดย กระเตงลูกสาวทั้งสองคนไปด้วย ระหว่างทางสิ่งที่เขาพบเจอมีทั้งปัญหา เรื่องตลก และเรื่องเหลือเชื่อ ที่ทำให้เขาได้สร้างชีวิตและครอบครัวใหม่อีกครั้ง Trailer : https://youtu.be/K5C8puKGo6Q
DOWNLOAD : http://filemac.com/81hcmvg7pmy3.html http://filemac.com/87ppxjnn4h35.html http://filemac.com/s74d5v1xcf2v.html http://filemac.com/lya0p7ra3t1o.html C
REDIT : one111SB PORSC
__________________

_________________________________________________________________เเจ้งปัญหา หรือ ติดต่อเเลกเเบนเนอร์ : Ska-2534@hotmail.com

avatar
KING
ผู้จัดการบอร์ด
ผู้จัดการบอร์ด

จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 409
จำนวนเงิน จำนวนเงิน : 111082
ค่าขอบคุณ ค่าขอบคุณ : 8
วันเกิด วันเกิด : 18/03/1995
วันเข้าร่วม วันเข้าร่วม : 02/09/2011
ชื่อเล่น ชื่อเล่น : Barca ๏`

ดูข้อมูลส่วนตัว http://animexx-th.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ